Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản
Phân bón Agrilong - Sử dụng công nghệ  NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam - Với chất lượng vượt trội, công thức hoàn hảo - Với qui trình sản xuất hợp chuẩn đã cho ra đời - Dòng sản phẩm phân bón Agrilong - Có chất lượng ổn định hơn - Phân bón công nghệ mới, dinh dưỡng cao - Tan nhanh, phù hợp khí hậu khô hạn - Phân bón Agrilong - Phân bón Agrilong: Công thức hoàn hảo - Công nghệ hiện đại - Chu trình hợp chuẩn - Chứng nhận hợp qui - Chất lượng vượt trội - Agrilong cam kết chất lượng chuẩn - Phân bón Agrilong phân bón dinh dưỡng cao, thẩm thấu tốt, sử dụng công nghệ NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam - Agrilong trao chất lượng, nhận niềm tin

Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản

Ngày :28-09-2018 13:49

Cắm hoa theo phong cách tự nhiên, đơn giản nhất có thể, chọn cách kết hợp các màu sắc của hoa một cách tinh tế là đủ để ngôi nhà thật đẹp, thật rực rỡ với loài hoa mà bạn yêu thích.

Khi bạn yêu hoa, yêu những gì mộc mạc, thanh khiết đến từ tự nhiên, đừng ngần ngại cắm hoa dù chưa rành lắm về nghệ thuật tao nhã này. Một bình hoa được cắm bởi rất nhiều loài hoa mà bạn yêu thích, cắm hoa khi tâm trạng của bạn đang vui vẻ, dù cách này hay cách khác, bình hoa đó vẫn có nét đẹp thật lạ, xinh tươi.

Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản  - Ảnh 1.

Để cắm một bình hoa đẹp, cần chọn các loài hoa có độ tươi tắn và rực rỡ.

Một bình hoa đẹp theo cách tự nhiên của nó, chắc chắn sẽ cần đến những gì thật tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thật nhiều loại hoa khác nhau, nhiều màu sắc và hình dạng. Bên cạnh hoa, bạn chọn thêm lá, cỏ để bình hoa thật nhẹ nhàng, tự nhiên và tinh tế. Để không gian sống thật nhiều sắc màu và niềm vui, bạn có thể chọn hoa thủy tiên, mao lương, một vài loại cỏ và hoa dại…

Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản  - Ảnh 2.

Bạn có thể tìm ý tưởng để cắm hoa thật tự nhiên.Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản  - Ảnh 3.

Cách cắm hoa đơn giản nhất để mang đến niềm vui và không khí ấm áp, đó là chọn nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào, có thể là đèn điện hoặc ánh sáng tự nhiên. Trong một phần diện tích có đầy đủ ánh sáng, bình hoa sau khi được cắm sẽ nở thật tươi tắn.

Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản  - Ảnh 4.

Tiếp đó, bạn nên vệ sinh bình sạch sẽ và lần lượt cắm những loài hoa mà mình yêu thích. Cách đơn giản nhất là bạn nên cắt các loại hoa theo chiều dài nhất định. Sau đó điểm tô bằng lá và cỏ.

Mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống của các loài hoa vào ngôi nhà với cách cắm hoa đơn giản  - Ảnh 7.

Những chiếc bình thủy tinh hay bình gốm sứ với kiểu dáng đơn giản sẽ giúp "vườn hoa" trên bàn trở thành điểm nhấn đặc biệt dành tặng tổ ấm của gia đình bạn.

Theo Gardenista

Tắt Quảng Cáo[X]