Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com

Hoàng Long Vina - Chặng đường 20 năm phát triển

Hoàng Long Vina (tên tiếng anh là Agrilong) được thành lập từ 2005, trên chặng đường phát triển chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ và những giải thưởng danh giá về chất lượng, Hoàng Long Vina được đánh giá là Công Ty tiên phong trong ứng dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất phân bón từ đó đem đến các sản phẩm phân bón tốt nhất, phù hợp nhất với thổ nhưỡng Việt Nam. Song song đó, chúng tôi cũng tham gia nhiều chương trình cánh đồng mẫu ở nhiều địa phương trên cả nước, đem lại hiệu quả kinh tế cao và được bà con tin dùng nhiều năm liền.”
Hoàng Long Vina - Chặng đường 20 năm phát triển

Mô hình khảo nghiệm phân bón công nghệ tháp cao trên cánh đồng mẫu

Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. 

Với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và phiếu kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm gắn kết khoảng giữa nhà sản xuất và nông dân tiêu dùng, rút kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số của công ty liên tục trong nhiều năm vừa qua.


Mô hình cánh đồng mẫu sản xuất 90ha lúa chất lượng cao

Với mục đích phát triển và hợp tác lâu dài, Hoàng Long Vina luôn có những quan điểm và chiến lược phát triển rõ ràng để trở thành tập thể lao động trí thức có ý chí tiến thủ, là những người làm ra hàng hóa chất lượng tốt nhất bằng chính sức lao động của mình. Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng. Đó sẽ là động lực để công ty tiếp tục phát triển, đồng hành cùng người dân và đối tác trong hiện tại và tương lai.

Thông tin chi tiết về Hoàng Long Vina, quý độc giả có thể tham khảo qua: 

Tác giả: anvh.ceo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong