Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com

Phân bón Hoàng Long Vina tặng 2 triệu cuốn sách lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa

TTTĐ - Với mong muốn “Dân ta phải biết sử ta”, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina đã quyết định tặng 2 triệu cuốn sách về lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina (gọi tắt Agrilong, địa chỉ tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cho biết: Hưởng ứng lời căn dặn của Bác Hồ: Dân ta phải biết sử ta / Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam… với mong muốn “dân ta phải biết sử ta”, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina đã quyết định tặng 2 triệu cuốn sách về lịch sử cho học vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo trên cả nước - nơi mà người dân còn ít tiếp cận được với công nghệ thông tin, internet có điều kiện hiểu tường tận hơn về lịch sử nước nhà.

Phân bón Hoàng Long Vina tặng 2 triệu cuốn sách lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa
Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Agrilong trong một lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt

Việc tặng 2 triệu cuốn sách về lịch sử Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Phong cho rằng đây là sự tri ân những anh hùng đã sống, chiến đấu, hi sinh để bảo vệ độc lập dân tộc, giành lại tự do, thống nhất đất nước cho chúng ta ngày hôm nay. Việc này cũng là dịp để nhắc lại lịch sử đấu tranh dân tộc giành lại độc lập, tự do đầy hào hùng của các thế hệ cha ông đi trước cho trẻ em; Qua đó khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc đối với thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

Ông Nguyễn Hồng Phong chia sẻ, những cuốn sách về lịch sử của Việt Nam là các anh hùng dân tộc tiêu biểu, sẽ được hiện thực hoá đầy sinh động bằng thể loại truyện tranh để hấp dẫn, cuốn hút người đọc.

Phân bón Hoàng Long Vina tặng 2 triệu cuốn sách lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa
Đại diện Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina tặng sách về lịch sử cho các địa phương vùng sâu, vùng xa

Hiện Công ty Agrilong đang đặt in tại các nhà xuất bản có uy tín hàng đầu để sớm thực hiện hành trình trao tặng sách cho các địa phương. Trước tiên, đội ngũ kinh doanh của Agrilong sẽ liên lạc trực tiếp với UBND các xã vùng sâu, xa, cao, vùng nông thôn để tặng cho mỗi xã từ 2.000-5.000 cuốn.

Điểm tặng sách đầu tiên là tại tỉnh Phú Yên nơi mà Công ty Agrilong đóng chân, sau đó lan rộng đến các tỉnh Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long, và các tỉnh phía Bắc. Được biết, 2 triệu cuốn sách lịch sử được mô phỏng bằng hình thức truyện tranh.

Phân bón Hoàng Long Vina tặng 2 triệu cuốn sách lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa
Dây chuyền công nghệ sản xuất phân bón NPK bằng phương pháp tạo hạt tháp cao, khép kín của Agrilong

Được biết, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina là doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón NPK một hạt với công nghệ tháp cao mang nhãn hiệu Agrilong với công suất lên tới trên 60.000 tấn/năm.

Agrilong được biết đến là đơn vị đầu tiên trong nước đầu tư công nghệ sản xuất phân bón NPK bằng phương pháp tạo hạt tháp cao - Công nghệ đang được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Đây là công nghệ sản xuất phân bón hoàn toàn mới, có nhiều ưu việt về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường…

Nhờ mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất mới, doanh nghiệp đã tạo ra nhiều loại phân bón khoáng hỗn hợp kỹ thuật cao, có thành phần và tỉ lệ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho từng loại cây trồng ở các giai đoạn sinh trưởng và điều kiện canh tác khác nhau.

Đến nay, doanh nghiệp có hàng trăm dòng sản phẩm từ công nghệ mới mang thương hiệu phân bón Agrilong, phù hợp với nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng đất, thổ nhưỡng khác nhau… với giá thành cạnh tranh, mang lại lợi ích cho người dân.

Phân bón Hoàng Long Vina tặng 2 triệu cuốn sách lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa
Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina chụp hình bên nhà máy được trang bị công nghệ tháp cao hiện đại tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Được biết, trải qua hơn 20 năm thành lập, Hoàng Long Vina đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý và là một trong 3 doanh nghiệp của tỉnh Phú Yên lọt Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2018 và 2021.

Tác giả: anvh.ceo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong