Trang chủ   |   Chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu

Chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu

Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000, đến nay công ty đã có 16 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón và là một trong những công ty đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập tới nay, các dòng sản phẩm phân bón Agrilong đã được đông đảo người nông dân đón nhận, tin dùng và nhờ thế, thương hiệu này ngày một lớn mạnh, uy tín từ chính lợi ích của nông dân đem lại.

“Hình ảnh một số thành tích tiêu biểu công ty đạt được trong quá trình hoạt động.”

Trong thời kì đổi mới, càng áp dụng khoa học kĩ thuật sẽ làm cho năng suất tăng, giá thành giảm, giảm thiểu tác động đến môi trường, có khả năng tái tạo, đảm bảo ATVSTP và đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng công nghệ cũ. Bên cạnh các loại phân bón nano, phân bón nhả chậm, nhả thông minh; phân bón hóa lỏng, phân bón sinh học, hữu cơ, vi sinh vật…thì phân bón chức năng chuyên dùng cho từng loại cây, loại đất, từng thời kỳ sinh trưởng cũng được coi như một loại phân bón thế hệ mới góp phần nâng cao hiệu quả SX trồng trọt, bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững.

Ngoài ra, Hoàng Long Vina là công ty đầu tiên ở Việt Nam cho xây dựng và vận hành công nghệ tạo hạt tháp cao hiện đại nhất có nguồn gốc từ Châu Âu. Sản xuất phân bón NPK chất lượng cao bằng công nghệ tạo hạt dạng tháp cao đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng, bởi nhiều ưu điểm như tạo ra được sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng ổn định, giảm thiểu lượng khí phát thải cũng như ít tác động xấu đến môi trường trong quá trình sản xuất

Phân bón NPK Agrilong phân bổ dinh dưỡng đồng đều trên từng hạt sản phẩm, đảm bảo sản xuất được các chỉ tiêu, hàm lượng ổn định. Vì vậy sản phẩm làm ra có chất lượng cao được nông dân tin dùng nên doanh thu của Công ty hằng năm tăng vượt trội….

Với Hoàng Long Vina, mỗi sản phẩm phân bón được làm ra đều được sản xuất cẩn thân, đảm bảo vệ sinh. Chúng tôi hi vọng, việc sản xuất phân bón chất lượng cũng là gián tiếp chăm lo cho sự phát triển của các giống cây trồng. Cây trồng phát triển đem lại lợi ích cho người dân và rộng hơn là cho cả đất nước. Vì vậy, Hoàng Long Vina bao giờ cũng đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và mong muốn nhận lại sự hài lòng cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác. Hiện tại và tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển đấy mạnh chất lượng phân bón, cống hiến hết mình cho mùa bội thu.

   
“Một vài thành tích đại diện NPK Agrilong được nhà nước khen tặng trong quá trình hoạt động”

“Agrilong trao chất lượng nhận niềm tin”

Translate »

Call Now