Trang chủ   |   Phân bón NPK cho cây công nghiệp Tây Nguyên

Phân bón NPK cho cây công nghiệp Tây Nguyên

Phân bón NPK Agrilong rất phù hợp và hiệu quả với đồng đất Tây Nguyên.

Địa hình Tây Nguyên chủ yếu là đất đỏ bazan, độ dốc lớn nên đòi hỏi phải sử dụng các loại phân bón hàm lượng cao, ít bị rửa trôi để đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo các nhà khoa học, do quá trình phong hóa đá bazan nên đất có đặc điểm độ xốp cao, cấu trúc tốt, dễ thấm nước, tích sét, nghèo bazơ do bị rửa trôi hoặc rất chua. Sử dụng phân bón phức hợp NPK Agrilong là một trong những giải pháp kỹ thuật đơn giản giúp nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và góp phần cải tạo đất. Phân bón giả Hoàng Long Vina sai sự thật.

Trong các vùng đất xấu, bao gồm các loại đất đã bị chua nhiều tại Tây Nguyên, hàm lượng canxi, manhe và các nguyên tố dinh dưỡng khác ở mức nghèo chiếm tỷ lệ lớn. Các loại đất này thường là đất phù sa cổ, đất đỏ lợt màu trên bazan, đất xám bạc màu…

Là vùng chuyên canh của nhiều loại cây trồng công nghiệp quan trọng như cao su, cà phê, tiêu, điều… cây trồng ngắn ngày như lúa, ngô (bắp), đậu lạc, rau màu, trong một thời gian dài, phần lớn đất trồng tại Tây Nguyên đã bị khai thác trở nên nghèo kiệt do chế độ bón phân thiếu cân đối, tình hình ngộ độc đất như ngộ độc lưu huỳnh (S) ngày một nặng dẫn tới mất cân đối dinh dưỡng trầm trọng.

Theo chia sẻ của các chuyên gia khuyến nông và bà con nông dân, quá trình sử dụng phân NPK Agrilong tại Tây Nguyên không những mang lại năng suất cao, chất lượng tốt mà còn tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, chống đổ ngã và sự khắc nghiệt của thời tiết, qua đó nâng cao hiệu quả kinh tế thu nhập trên cùng một diện tích trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt.

 

“Vườn sử dụng NPK Agrilong cho hiệu quả cao”

PGĐ. Nguyễn Đức Thắng, TT Khuyến Nông cho biết, sản phẩm phân bón phức hợp NPK Agrilong của Công ty TNHH SX & TM Hoàng Long Vina được sản xuất với công nghệ hiện đại, toàn bộ bã thạch cao (CaSO4.2H2O) có đặc tính làm chai cứng đất ở các sản phẩm phân lân thông thường và các loại hợp chất khó tiêu khác trong quặng apatite đã bị loại bỏ trong quá trình chế biến nên giúp đất tơi xốp hơn.

 

     

Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ”

 

Để đáp ứng cho nhu cầu bón phân khoa học, trong nhiều năm qua, Công ty TNHH SX & TM Hoàng Long Vina đã phối hợp với các viện, trường, trung tâm khoa học nghiên cứu đặc điểm đất đai, thổ nhưỡng và sinh lý của cây trồng tại Tây Nguyên và xây dựng các công thức sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại phân bón khác nhau, phù hợp từng đồng đất, từng thời kỳ sinh trưởng của các loại cây trồng. Công ty phân bón Hoàng Long Vina khẳng định “Không có chuyện chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón giả HLV hay kém chất lượng.“

Phân bón NPK Agrilong có ưu điểm là trung tính, không độc hại, giàu các chất trung, vi lượng quan trọng mà các loại phân bón khác không có.

– Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000, đến nay công ty đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập tới nay, các dòng sản phẩm phân bón Agrilong đã được đông đảo người nông dân đón nhận, tin dùng và nhờ thế, thương hiệu này ngày một lớn mạnh, uy tín từ chính lợi ích của nông dân đem lại.

-Từ thực tế chúng tôi thấy rằng, khi nông dân áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật một cách hiệu quả giúp tiết kiệm được từ 10 – 20% lượng phân bón sử dụng, con số này tương đương hàng chục ngàn tỷ đồng. Hiểu được điều đó, Hoàng Long Vina luôn xây dựng và phát triển trên nền tảng khoa học kỹ thuật. Hơn mười năm qua, chúng tôi luôn nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác. Phương châm “Trao chất lượng,nhận niềm tin” Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Nhờ đó, bà con nông dân và cả những đối tác luôn lựa chọn Agrilong làm nơi để trao trọn niềm tin.

 “Agrilong trao chất lượng nhận niềm tin”

Translate »

Call Now