Trang chủ   |   Lịch sử hình thành và phát triển

 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

Hoàng Long Vina là doanh nghiệp xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật, chính vì vậy hơn mười năm qua chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác.

Hoàng Long Vina sở hữu nhà máy sản xuất phân bón lớn với tổng diện tích là 25.000 m2. Máy móc và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kux thuật tiên tiến nhất. Với cơ sở vật chật tối ưu, mỗi ngày nhà máy phân bón của công ty sản xuất được nhiều chủng loại sản phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Hệ thống phân phối

Thị trường chính của Agrilong nói chung vẫn được chia thành 05 phân khúc: Thị trường các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Thị trường các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Thị trường các tỉnh Tây Nguyên. Thị trường các tỉnh Miền Trung Nam Bộ và thị trường khách khác (khách lẻ).​ Để khẳng đinh được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, Hoàng Long Vina đã hoàn thành và kí kết hợp đồng phân phối và tiêu thụ sản phẩm phân bón NPK cho hơn 300 khách hàng khu vực Duyên hải miền Trung – Miền Đông, Tây Nam bộ, khu vực Tây nguyên. Hơn nữa, liên tục nhiều năm liền chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Về chúng tôi
Phân bón Agrilong

Các cột mốc đạt được sau hơn 20 phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

Xem thêm

Tầm nhìn và sứ mệnh
Agrilong

Agrilong luôn đổi mới và đầu tư các dây chuyền công nghệ cao để phù hợp.

Xem thêm

Ứng dụng
Công nghệ

Dành sự quan tâm đến đầu tư nhà xưởng để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Xem thêm