Trang chủ   |   Tiên Phong Phát Triển Công Nghệ Mới – Hạn Chế Nhập Khẩu Phân Bón

Tiên Phong Phát Triển Công Nghệ Mới – Hạn Chế Nhập Khẩu Phân Bón

công nghệ sản xuất NPK dây chuyền agrilong Việt Nam
 

 

Trước tình trạng sản xuất phân bón giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây thiệt hại cho bà con nông dân, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina với nhãn hiệu phân bón Agrilong nổi lên như một điểm sáng là một trong số những doanh nghiệp sản xuất phân bón chân chính, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm – Uy tín thương hiệu làm đầu; đồng thời luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng và toàn xã hội.

 

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hoàng Long Vina đã xác định để tồn tại và phát triển trên thị trường phân bón vốn cạnh tranh khốc liệt thì con đường duy nhất chính là giữ vững Uy tín, thương hiệu trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của người tiêu dùng. Theo đó, bên cạnh việc luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu và đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hoàng Long Vina còn tiên phong đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất phân bón NPK công nghệ tháp cao đầu tiên ở Việt Nam tại KCN Hoà Hiệp, huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên. Điều này đã mang lại hiệu ứng tốt cho ngành sản xuất phân bón nội địa, tạo động lực thúc đẩu nhiều doanh nghiệp phân bón trong nước mạnh dạn đầu tư công nghệ này; từ đó góp phần ổn định giá cả, hạn chế nhập khẩu, đâỷ lùi nạn sản xuất phân bón kém chất lượng.
“Nhà máy sản xuất NPK tháp cao Agrilong tại KCN hoà Hiệp Bắc Đông Hoà – Phú Yên”
 
Nhờ vậy, đến nay Hoàng Long Vina có thêm hơn 10 dòng sản phẩm mới, nâng tổng số sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu Agrilọng lên trên 60 sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau như: Phân bón Agrilong; Phân bón chuyên dụng; Phân bón công nghệ tháp cao… Đây là các loại phân bón khoáng hỗn hợp kỹ thuật cao, có thành phần và tỷ lệ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sản xuất thâm canh của người nông dân, được đông đảo bà con tin tưởng sử dụng trong canh tác; qua đó không chỉ góp phần tăng năng suất cây trồng mà con giúp tiết kiệm chi phí nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống cho bà con nông dân.
Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm, Công ty còn nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, luôn đi tiên phong bảo hành chất lượng sản phẩm và đồng hành cùng nhà nông cho đến khi kết thúc mùa vụ.
Agrilong Trao chất lượng nhận niềm tin – Theo báo Thanh Tra
Translate »

Call Now