Trang chủ   |   Agrilong Giới thiệu sản phẩm phân bón NPK công nghệ tháp cao

Agrilong Giới thiệu sản phẩm phân bón NPK công nghệ tháp cao

Lễ giới thiệu thu hút gần 1.000 khách hàng đến từ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, Nam Trung bộ và ĐBSCL tham dự.

Các sản phẩm mới được Cty “tung ra” mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều cây trồng như: NPK 18-16-8+TE, NPK 22-12-8+TE, NPK 16-16-16+TE, NPK 30-10-10+TE, NPK 19-7-22+TE (bao 25 kg) và NPK 19-7-22+TE (bao 50 kg).

Ông Nguyễn Hồng Phong, TGĐ Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina cho biết, các sản phẩm mới tiến bộ về nhiều mặt công nghệ so với các phẩm khác đang có mặt trên thị trường như: hàm lượng dinh dưỡng cao, phân bổ đồng đều, bổ sung đầy đủ dinh cần thiết cho từng loại cây trồng, phân bón tròn bóng hòa tan nhanh và tan hoàn toàn, phù hợp với sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt và khí hậu khô hạn thiếu độ ẩm. Với thế mạnh của các sản phẩm mới có thể cạnh tranh với các sản phẩm sản xuất tiên tiến nhất trong khu vực hàng hóa ngoại nhập.

“Để giúp khách hàng nắm bắt những ưu điểm của các sản phẩm mới này tới người tiêu dùng, chúng tôi có chuẩn bị một bảng hướng dẫn cụ thể bảo gồm các thông tin chi tiết, trong đó trình bày rõ các đặc tính chủ yếu và những ưu điểm của sản phẩm mới so với các loại sản phẩm khác trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm mang tính chiến lược, khẳng định bản sắc riêng nhằm xây dựng thương hiệu AGRILONG lên tầm phát triển mới”, ông Phong chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Cty còn gửi chương trình khuyến mãi đến với khách hàng, cụ thể nếu mua 30 tấn khách hàng được khuyến mãi 15 triệu đồng và mua 50 tấn được khuyến mãi 30 triệu đồng. Thời gian áp dụng chương trình này từ ngày 26/3 đến hết ngày 5/4/2017.

Được biết, Cty Hoàng Long Vina, đơn vị chứng nhận là doanh nghiệp KHCN, đã được Bộ KH-CN phê duyệt thực hiện đề tài: “Nghiên cứu sản xuất phân bón NPK một hạt sử dụng cho một số cây trồng bằng kỹ thuật tạo hạ dạng tháp cao phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững”.

Sau đây là một hình ảnh tại buổi giới thiệu sản phẩm mới SX từ công nghệ tháp cao của Cty:

 

“Agrilong trao chất lượng nhận niềm tin”

http://nongnghiep.vn/gioi-thieu-san-pham-phan-bon-npk-cong-nghe-thap-cao-post189947.html

KS
Translate »

Call Now