Trang chủ   |   Hoàng Long Vina – Chặng đường 20 năm phát triển

Hoàng Long Vina – Chặng đường 20 năm phát triển

Công Ty Hoàng Long Vina đã có gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại phân bón NPK, phân phối sản phẩm đến hàng ngàn hộ nông dân trên khắp tỉnh thành cả nước. Công Ty Hoàng Long Vina cũng là Công Ty đầu tiên đem đến dòng sản phẩm phân bón NPK tháp cao cho năng suất cây trồng cao hơn 20% so với các dòng phân bón cũ. Năm 2017 Công Ty tiếp tục đầu tư dây chuyền mới tạo hạt phân bón bằng công nghệ urê hóa lỏng – có thể đưa hoạt chất agrotain vào đạm, đưa avail vào lân để làm giảm đến 30% lượng phân bón. Công nghệ sản xuất NPK trên nền Urê hóa lỏng đã mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm phân bón đặc biệt cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội.

1. Công nghệ sản xuất phân bón NPK của Hoàng Long Vina

Phân bón giả Hoàng Long Vĩnh

Các công nghệ sản xuất phân bón của Hoàng Long Vina trong 10 năm phát triển

Ông Được cũng chia sẻ thêm: “Hoàng Long Vina là doanh nghiệp xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật, chính vì vậy hơn mười năm qua chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu nhà máy sản xuất phân bón lớn với tổng diện tích là 25.000 m2. Máy móc và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Với cơ sở vật chất tối ưu, mỗi ngày nhà máy phân bón của công ty sản xuất được nhiều chủng loại sản phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ.”

2. Phân phối sản phẩm chất lượng đến nhà nông

Phân bón giả Hoàng Long Vina

Nhà máy sản xuất phân bón với công nghệ Ure hóa lỏng

Gần đây, Công ty vướng vào một hiểu lầm tai hại khi trùng tên với một Doanh nghiệp phân bón bị điều tra. Điều hy hữu này khiến Công Ty Hoàng Long Vina bị ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và gặp các vấn đề rắc rối xung quanh khi nhiều khách hàng đã liên hệ Hotline để phản ánh thông tin.

Ông Phạm Thành Được – đại diện công ty khẳng định: “Không có chuyện Công Ty chúng tôi sản xuất và phân phối phân bón giả, đây là sự hiểu lầm tai hại. Chúng tôi đã gửi văn bản tới các cơ quan báo chí, cơ quan chức năng về thông tin phân bón của Hoàng Long Vina bị nghi là giả tại Long An là không đúng sự thật.”

Ông Được cũng chia sẻ thêm “Cùng ngày, chúng tôi đã cử phái đoàn bay ngay vào Long An để trực tiếp làm việc với Cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm rõ vấn đề cũng như đính chính lại thông tin nhằm đem lại uy tín cho Công Ty chúng tôi.” Ông Được hy vọng với các văn bản pháp luật đính chính lại sẽ sớm trả lại uy tín cho Công Ty và lòng tin từ phía khách hàng.

Translate »

Call Now