Trang chủ   |   Uy Tín – Được xây dựng trên niềm tin của khách hàng

Uy Tín – Được xây dựng trên niềm tin của khách hàng

“Ảnh khách hàng tin dùng sản phẩm nhà máy sản xuất phân bón Agrilong”

“Ảnh nhà máy sản xuất phân bón Agrilong”

– Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000, đến nay công ty đã có 16 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập tới nay, các dòng sản phẩm phân bón Agrilong đã được đông đảo người nông dân đón nhận, tin dùng và nhờ thế, thương hiệu này ngày một lớn mạnh, uy tín từ chính lợi ích của nông dân đem lại.

– Từ thực tế chúng tôi thấy rằng, khi nông dân áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật một cách hiệu quả giúp tiết kiệm được từ 10 – 20% lượng phân bón sử dụng, con số này tương đương hàng chục ngàn tỷ đồng. Hiểu được điều đó, Hoàng Long Vina luôn xây dựng và phát triển trên nền tảng khoa học kỹ thuật. Hơn mười năm qua, chúng tôi luôn nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác. Phương châm “Trao chất lượng,nhận niềm tin” Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Nhờ đó, bà con nông dân và cả những đối tác luôn lựa chọn Agrilong làm nơi để trao trọn niềm tin.

– Để có thể đứng vững và phát triển hơn 10 năm, ngoài sự tin tưởng của người nông dân và các đối tác Hoàng Long Vina cũng có những tiêu chuẩn, điều kiện cơ bản để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Công ty có đầy đủ các chưng nhận gồm: Chứng nhận Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Chứng nhận đầu tư của Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Phú Yên; Chứng nhận đánh giá tác động môi trường theo quy định; Chứng nhận công bố hợp quy của trung tâm khảo kiểm nghiệm phân bón vùng Nam Bộ; Giấy phép sản xuất phân bón vô cơ do Cục Hóa chất cấp; Chứng nhận là đơn vị Khoa học công nghệ; Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2009 và 2015 – Top 40; Chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia; Chứng nhận sản phẩm phân bón đạt chất lượng chuẩn; Công bố hợp quy sản phẩm phân bón NPK do Hoàng long vina sản xuất

“Một số Chứng nhận và bằng khen đại diện được nhà nước khen tặng trong quá trình hoạt động”

– Năm 2008 sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu Agrilong cho các loại cây trồng đã khẳng định thị trường tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên và ĐBSCL. Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, Hoàng Long Vina đã cho thấy sự tăng trưởng nhanh về quy mô tài sản, hiệu quả kinh doanh và phát triển dịch vụ. Công ty cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về mô hình liên kết nông nghiệp, xây dựng cánh đồng mẫu lớn trên phạm vi cả nước và tài trợ nhiều chương trình nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và người dân.

– Hoàng Long Vina luôn luôn hiểu rằng, sự thành công của công ty cho đến hiện tại là nhờ sự uy tín và niềm của người nông dân đối với công ty. Agrilong đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng và phát triển để không phụ niềm tin của nông dân và các đối tác. Hi vọng, mọi khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng, giao phó trách nhiệm sản xuất phân bón cho Agrilong trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

Translate »

Call Now