Trang chủ   |   Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. Để khẳng đinh được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, Hoàng Long Vina đã hoàn thành và kí kết hợp đồng phân phối và tiêu thụ sản phẩm phân bón NPK cho 300 khách hàng khu vực Duyên hải miền Trung – Miền Tây Nam bộ. Hơn nữa, liên tục nhiều năm liền chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và phiếu kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm gắn kết khoảng giữa nhà sản xuất và nông dân tiêu dùng, rút kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số của công ty liên tục trong nhiều năm vừa qua.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua Hoàng Long Vina luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế nhà nước, chấp hành đầy đủ qui định pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện và công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Công ty cũng thực hiện tốt các chế độ BHXH, BHYT, an toàn, vệ sinh lao động, các phúc lợi xã hội cho người lao động. Không chỉ thế, hằng nằm Agrilong cùng hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên tham gia thăm hỏi tặng quà trẻ em khuyết tật tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên, tham gia tài trợ giải việt giã do báo Phú Yên tổ chức hàng năm, tài trợ chương trình cuộc thi tiếng hát Hương mùa Thu hàng năm do Đài Truyền hình khu vực tại Phú Yên tổ chức, hỗ trợ 30% phân bón cho nông dân tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn tại Phú Yên và nhiều hoạt động khác.

Với mục đích phát triển và hợp tác lâu dài, Agrilong luôn có những quan điểm và chiến lược phát triển rõ ràng để trở thành tập thể lao động trí thức có ý chí tiến thủ, là những người làm ra hàng hóa chất lượng tốt nhất bằng chính sức lao động của mình. Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng. Đó sẽ là động lực để công ty tiếp tục phát triển, đồng hành cùng người dân và đối tác trong hiện tại và tương lai.

Agrilong – Trao chất lượng, nhận niềm tin

HỒ SƠ NĂNG LỰC – AGRILONG

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DOANH NGHIỆP

Tên gọi thương hiệu: AGRILONG

Nhóm ngành hàng đăng : Sản xuất, kinh doanh phân bón xuất khẩu và tiêu thụ nội địa

Tên doanh nghiệp (tiếng Việt):

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HOÀNG LONG VINA

Tên doanh nghiệp (tiếng Anh):

HOANGLONGVINA PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên giao dịch (tên viết tắt):

AGRILONG

Địa chỉ: Lô B2-3-4 KCN Hòa Hiệp, Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0257.3548849 Fax: 0257.3548847

Email: agrilong@gmail.com

Giấy CN ĐKKD số4400369617

Ngày cấp: Lần đầu 28/1-/2005, thay đổi lần 7 ngày 29/6/2017

Cơ quan cấp: Sở KH & ĐT Tỉnh Phú Yên

Tên người đại diện pháp luật:

Ông Nguyễn Hồng Phong – Chức vụ: Giám Đốc

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

số BHXH: TA0112A

số thuế: 4400469617

  • Năm 2011 đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị mới tạo hạt phân bón bằng công nghệ hơi nước.
  • Năm 2012 tiếp tục đầu tư thêm dây chuyền mới tạo hạt phân bón bằng công nghệ ép nén cơ học.
  • Qua tìm tòi nghiên cứu năm 2016 đã đầu tư và hoàn thiện dây chuyền sản xuất phân bón NPK mới, đó là dây chuyền dây chuyền sản xuất phân bón NPK công nghệ tháp cao đầu tiên tại VN.
  • Năm 2017 tiếp tục đầu tư dây chuyền mới tạo hạt phân bón bằng công nghệ ure hoá lỏng.
  • Thành lập DN Khoa Học và Công Nghệ đầu tiên tại Tỉnh Phú Yên với nhiều đề tài nghiên cứu như : Đề tài“ Nghiên cứu công nghệ sản xuất phân bón NPK nhả chậm theo chu kỳ tăng trưởng của cây trồng”

Chức năng:

Sản xuất phân bón tiêu thụ nội địa và xuất khẩu

Nhiệm vụ:

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một công ty sản xuất và phân phối phân bón

Sử dụng hiệu quả nguồn vốn, đảm bảo tăng lợi nhuận trong kinh doanh

Tuân theo những quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, không sử dụng chất độc hại.

Ứng dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu, hạ giá thành, cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm, gia tăng sản phẩm và chủng loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ.

Thành tích đạt được trong các hoạt động sản xuất kinh doanh công tác hội

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Long Vina sản xuất và cung cấp các sản phẩm phân bón phù hợp với các điều kiện kinh tế, thổ nhưỡng, tập quán, các loại cây trồng và các dịch vụ đi kèm cho nông dân để cải tạo và nâng cao năng suất cây trồng, giữ gìn môi trường, tạo hiệu quả kinh tế, góp phần nâng cao đời sống người nông dân

Với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và phiếu kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm gắn kết khoảng giữa nhà sản xuất và nông dân tiêu dùng, rút kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số của công ty liên tục trong nhiều năm vừa qua.

Để đáp ứng nhu cầu của thực tiễn sản xuất nông nghiệp của khu vực, Công ty đã có nhiều cố gắng trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng phân bón và đạt được một số thành công. Sản phẩm phân bón của công ty được người sử dụng đánh giá cao. Hoàng Long Vina là doanh nghiệp xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật, chính vì vậy hơn mười năm qua chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác.

Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác như NPK 20-20-15 , NPK 16-16-8, NPK 16-5-10(sản phẩm chuyên dùng cho cây mì), NPK 20-10-15 (sản phẩm dung cho cây mía), của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. Hằng năm sản lượng tiêu thụ cho con nông dân tất cả các tỉnh tăng 10-15% so với các năm trước.

Công nghệ NPK nhả chậm theo chu kì

tăng trưởng cây trồng

Có thể kiểm soát được sự phân giải dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng trong điều kiện đủ độ ẩm và cung cấp vừa đủ theo nhu cầu của cây, không làm cây trồng bị ngộ độc dinh dưỡng, tránh lãng phí và ô nhiễm môi trường nước, giúp cho cây phát triển cân đối và khoẻ mạnh là nhu cầu cấp thiết và mang lại hiệu quả kinh tế, môi trường lâu dài.

Quyết định lưu hành sản phẩm

AGRILONG – TRAO CHẤT LƯỢNG, NHẬN NIỀM TIN

Lịch sử hình thành và
Phát triển

Các cột mốc đạt được sau hơn 20 phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

Xem thêm

Tầm nhìn và sứ mệnh
Agrilong

Agrilong luôn đổi mới và đầu tư các dây chuyền công nghệ cao để phù hợp.

Xem thêm

Ứng dụng
Công nghệ

Dành sự quan tâm đến đầu tư nhà xưởng để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Xem thêm